Xuân gắn kết - tết tri ân - siêu khuyến mãi thành viên mới|kuku777

LIVE CASINO

Xuân gắn kết - tết tri ân - siêu khuyến mãi thành viên mới|kuku777

Xuân gắn kết - tết tri ân - siêu khuyến mãi thành viên mới|kuku777

Giới thiệu:Từ năm ngoái, "Ông bầu Quảng Đông" đã áp dụng mô hình bình chọn trực tuyến + bình chọn kuku777 của giám khảo chuyên môn + bình chọn của đội truyền thông, và cuối cùng tính ra kết quả với tỉ lệ cân nặng là "433". Năm nay có tổng cộng 11 ứng cử viên, trong đó Alan, Exon, Goulart, Jiang Guangtai và Fernando 5 cầu thủ nhập tịch đều được chọn. 6 kỳ thủ địa phương còn lại là: Zeng Cheng, Gao Lin, Zhang Linpeng, Huang Zhengyu, Tang Miao, Ye Chugui.

Theo báo cáo của "Nhật báo Quảng Châu", cầu thủ bóng đá Thâm Quyến Gao Lin có khả năng được bầu là "Cầu thủ bóng đá Quảng Đông" năm nay.

Từ năm ngoái, "Ông bầu Quảng Đông" đã áp dụng mô hình bình chọn trực tuyến + bình chọn kuku777 của giám khảo chuyên môn + bình chọn của đội truyền thông, và cuối cùng tính ra kết quả với tỉ lệ cân nặng là "433". Năm nay có tổng cộng 11 ứng cử viên, trong đó Alan, Exon, Goulart, Jiang Guangtai và Fernando 5 cầu thủ nhập tịch đều được chọn. 6 kỳ thủ địa phương còn lại là: Zeng Cheng, Gao Lin, Zhang Linpeng, Huang Zhengyu, Tang Miao, Ye Chugui.

Kể từ khi cuộc bình chọn trực tuyến được triển khai vào thien ha betcuối năm ngoái, số phiếu bầu của 5 cầu thủ nhập tịch rất thấp, điều này phản ánh đầy đủ rằng các cầu thủ nhập tịch nhìn chung không được người hâm mộ trong nước công nhận. Cho đến nay, Gao Lin đã đứng đầu với hơn 80.000 phiếu bầu, xếp thứ hai là Huang Zhengyu với hơn 20.000 phiếu bầu.

Năm ngoái, Gao Lin đã có 19 lần ra sân và 17 lần ra sân thay mặt cho Đội bóng thien ha betThâm Quyến, ghi 6 bàn và kiến ​​tạo 1 lần. Theo quy định thien ha betcủa cuộc tuyển chọn, ban tổ chức cũng sẽ cần kiểm phiếu của chuyên gia và bình chọn của giới truyền thông để đưa ra kết quả cuối cùng. Trong bốn cuộc bầu cử trước đây, Lu Lin đã được bầu ba nhiệm kỳ liên tiếp, và Zheng Zhi đã nhận được vinh dự này vào năm ngoái.Mới đây, tân huấn luyện viên Yin Tiesheng của Qingdao Zhongneng đã nhận lời phỏng vấn với "Jinan Times" và nói về cảm xúc và suy nghĩ của mình khi trở lại Qingdao để làm huấn luyện viên.

Cảm xúc cho bóng đá Sơn ĐôngMặc dù tôi già đi và mất năng lượng, nhưng khả năng tructiepbongdacủa tôi đã được cải thiện trở lại. Ngoài ra, tôi đã làm huấn luyện viên trong nhiều năm, tôi vẫn có niềm đam mê với bóng đá Thanh Đảo, bóng đá Sơn Đông và bóng đá, về niềm tin, tôi muốn làm điều gì đó về bóng đá.

Định mệnh với ZhongnengHai bên của chúng tôi tương đối vui vẻ trong hai lần hợp tác trước, nhưng chúng tôi đã chọn tách ra vì mục tiêu tructiepbongdavà yêu cầu cụ thể không nhất quán. Lần này, Chủ tịch Qiao chân thành mời tôi tham gia, đồng thời Chủ tịch Qiao giới thiệu rằng tình hình kinh tế của Tập đoàn Zhongneng đã có chút thay đổi trong vài năm qua, anh ấy vẫn dành tình cảm cho môn thể thao này sau nhiều năm chơi bóng tructiepbongda.
TOP