Đăng kí tháng 3 - nhận quà hấp dẫn tại kubet

LIVE CASINO

Đăng kí tháng 3 - nhận quà hấp dẫn tại kubet

Đăng kí tháng 3 - nhận quà hấp dẫn tại kubet

Giới thiệu:Cá nhân mình cảm thấy cái tên này hơi gượng gạo, hoặc có thể do biên tập viên kubet hạn chế về văn hóa và chưa học tốt tiếng Trung, không biết các bạn có hiểu sâu hơn không?Mới đây, Xu Genbao đã nhận lời phỏng vấn với Shangguan News, anh ấy nói rằng những tuyển thủ nhỏ bé của Genbao Base 06 và 07 hiện nay mạnh hơn Wu Lei và Zhang Linpeng.

Shandong Luneng Taishan trước đây tuyên bố tên trung lập là Shandong Taishan.

Do cổ đông câu lạc bộ là Tập đoàn Phát triển ku.ku777 Du lịch Văn hóa Tế Nam nắm cổ phần tại Công ty TNHH Công nghệ Y tế Sơn Đông Taishan nên không tuân thủ các quy định liên quan của Liên đoàn Bóng đá.

Jiangsu Suning sắp đổi tên thành Jiangsu Football Club, đã vượt qua   ku.ku777 vòng xem xét và chỉ có thể đổi tên sau khi các thủ tục hoàn tất. Logo của đội Suning cũng sẽ được thay đổi, gần giống với logo của đội được sử dụng trong AFC.

Cá nhân mình cảm thấy cái tên này hơi gượng gạo, hoặc có thể do biên tập viên kubet hạn chế về văn hóa và chưa học tốt tiếng Trung, không biết các bạn có hiểu sâu hơn không?

Mới đây, Xu Genbao đã nhận lời phỏng vấn với Shangguan News, anh ấy nói rằng những tuyển thủ ku.ku777 nhỏ bé của Genbao Base 06 và 07 hiện nay mạnh hơn Wu Lei và Zhang Linpeng.

Hôm nay, Xu Genbao đã cống hiến hết mình cho hơn 50 đứa trẻ của ba đội bóng trong căn cứ từ năm 06 đến 08. “Hai ngày qua tôi đã hỏi huấn luyện viên già Wang Zhongchun của chúng tôi.

Hai đứa trẻ 06 và 07 bây giờ có thể so sánh được không. Wu Lei và Zhang Linpeng có phải là nhóm của họ không?Huấn luyện viên Wang nói rằng những đứa trẻ này mạnh hơn. Bởi vì tôi bận rộn với cơ sở, tôi bắt đầu tự mình đưa Wu Lei những cầu thủ này vào năm 07 và bây giờ tôi đã huấn luyện những đứa trẻ này trên bên lề. Đưa nó lên.

Xu Genbao không phủ nhận rằng dưới sự quản lý chặt chẽ, cuộc sống keo nha cai của các thành viên trong nhóm khá tẻ nhạt: cứ hai tuần lại có một kỳ nghỉ, thường không được phép sử dụng điện thoại di động và máy tính, và rất ít thời gian xem TV.

Còn hút thuốc và uống rượu là một điều cấm kỵ trong số những điều cấm kỵ.

Bắt đầu từ nhóm thành viên căn cứ đầu tiên, bọn trẻ phải đi huấn luyện quân sự, vào nhà ăn keo nha cai ca hát, mền xếp nếp vuông vắn. Wu Lei đã xem dữ liệu video về quá trình huấn luyện quân sự của các thành viên trong đội trẻ và gửi tin nhắn cho Xu Genbao rằng: “Tôi cũng đã đến đó.”

Xu Genbao trả lời: “Các bạn là keo nha cai lứa thứ hai”.

Nói về quá khứ khi các môn đệ tụ tập tại căn cứ với những món quà trong năm mới, Xu Genbao nói: Nhìn họ, có cảm giác thành tựu. Căn cứ của chúng tôi có thể sản sinh ra rất nhiều tài năng bóng đá. Thành tích này là cá nhân và vô tận.
TOP