Ngày xuân- Ưu đãi dành riêng cho hội viên vàng Fun88

LIVE CASINO

Ngày xuân- Ưu đãi dành riêng cho hội viên vàng Fun88

Ngày xuân- Ưu đãi dành riêng cho hội viên vàng Fun88

Giới thiệu:các quan chức câu lạc bộ Shanghai SIPG đã thông báo về việc bổ nhiệm huấn luyện viên mới Lecco. Theo ""Shangguan News"", Lecco có thể sẽ mang theo đội trực tiếp của mình. fun88 Theo báo cáo của ""Shangguan News"", Lecco sẽ đưa đội ngũ huấn luyện của mình tham gia Super League, và cũng có thể mang theo một cầu thủ trực tiếp. Với một hạn ngạch viện trợ nước ngoài còn lại, SIPG có thể chờ Lecco đưa ra quyết định về việc triển khai và thành lập đội hình."

Năm mới và một diện mạo mới. Vào ngày 1 tháng 1 năm , câu lạc bộ bóng đá Zhejiang Energy Greentown chính thức ký hợp đồng làm việc với huấn luyện viên 58 tuổi người Tây Ban Nha Jodi.

Vào mùa giải 2021, cựu huấn luyện viên của đội Barcelona B sẽ KUBET dẫn dắt Zhejiang Energy Greentown thi đấu tại đấu trường A Trung Quốc và một lần nữa thách đấu với sân khấu bóng đá cao nhất Trung Quốc!

         Ông Jodi là thế hệ cầu thủ đầu tiên tốt nghiệp học viện đào tạo KUBET trẻ “La Masia” của Barcelona. Ông đã chơi cho nhiều đội bóng ở La Liga trong thời gian còn là cầu thủ và sự nghiệp huấn luyện kéo dài 20 năm của ông cũng đã mang lại cho Jodi kinh nghiệm dày dặn. Đội có đặc điểm là hợp tác nhuần nhuyễn, tấn công KUBET nhịp nhàng và phòng thủ có trật tự.    Trong sự nghiệp huấn luyện đã qua, ông Jodi không chỉ đào tạo ra những ngôi sao đang lên của bóng đá Barcelona như Baltra, Roberto, Munir, Sandro, Samper mà còn dẫn dắt đội U19 Barcelona vô địch 2013-2014 Nhà vô địch UEFA Youth Champions League của mùa giải.


Kể từ khi ông Jodi dẫn dắt Qingdao Huanghai vào mùa giải , Huang Hai đã được trao danh hiệu ""Barcelona ở giải VĐQG Trung Quốc"" và đã duy trì thứ hạng của đội đầu tiên ở giải VĐQG Trung Quốc trong nhiều năm.

Điểm âm. Kinh nghiệm huấn luyện 3 năm rưỡi cho một đội tuyển Trung Quốc đã giúp người Tây Ban Nha hiểu rất rõ về bóng đá Trung Quốc và lối chơi chuyền và kiểm soát của ông Jodi cũng phù hợp với phong cách bóng đá mà Greentown Youth Training luôn tuân thủ. Tôi tin rằng đội đầu tiên này Tân huấn luyện viên người Mỹ có thể tích hợp 388bet tốt khái niệm bóng đá Greentown để tạo ra một tập thể ưu tú.  

Ông Jodi sẽ dẫn hai trợ lý huấn luyện viên, cũng như một huấn luyện viên thể lực và một huấn luyện viên thủ môn sang Trung Quốc, hiện tại đang làm thủ tục nhập cảnh cho ông Jodi và đồng đội, sau khi đến Trung Quốc sẽ thực hiện theo giai đoạn hiện tại. Yêu cầu phòng chống dịch, hoàn thành nghiêm ngặt việc cách ly 388bet và kiểm tra. Chúng ta hãy kỳ vọng rằng dưới sự lãnh đạo của ông Jodi, Zhejiang Energy Greentown có thể đạt được thành công mục tiêu trong mùa giải năm 2021.

các quan chức câu lạc bộ Shanghai SIPG đã thông báo về việc bổ nhiệm huấn luyện viên mới Lecco. Theo ""Shangguan News"", Lecco có thể sẽ mang theo đội trực tiếp 388bet của mình. fun88 Theo báo cáo của ""Shangguan News"", Lecco sẽ đưa đội ngũ huấn luyện của mình tham gia Super League, và cũng có thể mang theo một cầu thủ trực tiếp. Với một hạn ngạch viện trợ nước ngoài còn lại, SIPG có thể chờ Lecco đưa ra quyết định về việc triển khai và thành lập đội hình."
TOP