Bí kíp đánh Phỏm không thể bỏ qua dành cho người mới chơi | kubet

LIVE CASINO

Bí kíp đánh Phỏm không thể bỏ qua dành cho người mới chơi | kubet

Bí kíp đánh Phỏm không thể bỏ qua dành cho người mới chơi | kubet

Giới thiệu:Thật vậy, vào cuối năm ngoái, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã ban hành kubet giới hạn lương nghiêm ngặt nhất trong lịch sử, quy định mức lương tối đa của viện trợ nước ngoài mới ký trong mùa giải mới là 3 triệu euro, và tổng mức lương viện trợ nước ngoài tối đa là 10. triệu euro, cộng với chi tiêu hàng năm không được vượt quá 600 triệu nên rất khó để các CLB mạnh tay chi cho các bản hợp đồng.

Dù đồng đội có tấn công hay bắn như thế nào thì anh ta cũng có thể tiêu diệt và dọn sạch vòng vây, có thể nói một mình anh ta cũng đủ khiến đối thủ phải đau đầu.

Anh ấy như một cánh cổng sắt, không muốn qua bao lâu dự đoán xsmn cũng được. Có thể nói, Mbia đã đủ sức chứng tỏ giá trị của mình ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, sau khi bắt đầu năm mới, các đội đều bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới, nhưng Mbia vẫn chưa trở lại đội.
Theo thông tin được Mbia đăng tải gần đây trên nền tảng xã hội cá nhân, anh ấy vẫn đang ở Cameroon. Nhập cảnh dự đoán xsmn từ nước ngoài vào Trung Quốc yêu cầu theo dõi y tế cách ly 14 ngày.

Shenhua sẽ tập trung vào đợt tập huấn mùa đông vào ngày 25 tháng 1. Mbia vẫn chưa rời sân để trở lại Thượng Hải, vì vậy rõ ràng sẽ rất khó để bắt kịp với khởi đầu của đội

Đào tạo mùa đông. Thời gian gần đây, nhiều phương tiện truyền thông rầm rộ đưa tin Mbia chưa gia hạn hợp đồng dự đoán xsmn sẽ rời đội.

Tại sao viện trợ nước ngoài hữu ích như vậy lại phải từ bỏ?

Hóa ra màn trình diễn tuyệt vời của Mbia ở mùa giải năm nay đã mang lại niềm tin cho anh, và anh đã đề xuất tăng lương với Shanghai Shenhua.Theo tờ Bóng đá, đôi bên đã tiến hành đàm phán sơ bộ về việc gia hạn hợp đồng nhưng không suôn sẻ vì Mbia hy vọng được tăng lương, thậm chí đòi tăng lương gấp đôi nhưng mức tăng gấp đôi vượt quá mức lương viện trợ nước ngoài. Shenhua không thể chấp nhận yêu cầu.

Thật vậy, vào cuối năm ngoái, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã ban hành kubet giới hạn lương nghiêm ngặt asianbookie nhất trong lịch sử, quy định mức lương tối đa của viện trợ nước ngoài mới ký trong mùa giải mới là 3 triệu euro, và tổng mức lương viện trợ nước ngoài tối đa là 10. triệu euro, cộng với chi tiêu hàng năm không được vượt quá 600 triệu nên rất khó để các CLB mạnh tay chi cho các bản hợp đồng.

Một số cầu thủ thậm chí phải điều chỉnh ngôi sao của chính mình, vì lương hàng năm của họ quá cao, chiếm quá nhiều asianbookie chi tiêu của CLB.

Vì vậy, trong giai đoạn này, chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều cầu thủ nước ngoài tên tuổi rời đội, chẳng hạn như Hulk từ Shanghai SIPG, Pellet từ Shandong Luneng, và thậm chí cả Guangzhou Evergrande Polynio và Talisca cũng rời đội, vì vậy các cầu thủ nước ngoài muốn ở lại với một mức lương cao.

Theo truyền thông địa phương ForzaParma, Serie A Parma hy vọng sẽ củng cố vị trí tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng asianbookie mùa Đông.
 
TOP