Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng KUBET888 Hoạt Động 24/7

GAME BÀI

Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng KUBET888 Hoạt Động 24/7

Luis Suarez khẳng định anh sẽ khó cưỡng lại sự cám dỗ của hành động chỉ tay nếu anh ghi bàn vào lưới Barcelona mùa này, sau khi anh rời câu lạc bộ. Cầu thủ 33 tuổi, cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba mọi thời đại của Barcelona, ​​đã bị buộc phải ra sân một cách hiệu quả vì được coi là vượt quá yêu cầu của ban lãnh đạo và tân HLV Ronald Koeman. Suarez đã sẵn sàng chấp nhận một vai trò nhỏ, nhưng Barcelona đã muốn loại bỏ tiền lương của anh ấy khỏi một hóa đơn lương luôn tăng vọt và cuối cùng đã theo chân những người đồng nghiệp có thu nhập lớn Arturo Vidal và Ivan Rakitic ra khỏi Camp Nou. kubet888 Cựu ngôi sao Liverpool cuối cùng đã gia nhập Atletico Madrid và đã có một khởi đầu tích cực cho chương mới nhất trong sự nghiệp của mình, ghi hai bàn trong trận ra mắt trước Granada vào tháng trước.

Suarez sẽ khóa sừng với Barcelona lần đầu tiên, thể lực cho phép, vào tháng tới và mặc dù anh ấy sẽ không muốn thể hiện bất kỳ sự thiếu tôn trọng nào với các đồng đội cũ của mình, nhưng Koeman và chủ tịch dưới quyền Josep Bartomeu có thể sẽ nhận được kết thúc của anh ấy tôi.


“Nếu tôi ghi bàn vào lưới Barcelona, ​​tôi sẽ không la hét hay phát điên, nhưng chắc chắn tôi sẽ chỉ vào đâu đó,” Suarez nói. Trong khi Suarez miễn cưỡng rời câu lạc bộ mà anh ấy đã phục vụ trong sáu năm, người bạn tuyệt vời của anh ấy, Lionel Messi đã buộc phải ở lại sau khi Barcelona từ chối chấp nhận yêu cầu chuyển nhượng của anh ấy.

Suarez nói thêm: “Họ nên tôn trọng quyết định ra đi của anh ấy. 'Có thể có khả năng anh ấy chơi cho một câu lạc bộ khác, nhưng nếu anh ấy cảm thấy thoải mái và vui vẻ và một ban lãnh đạo mới đến, anh ấy sẽ muốn ở lại câu lạc bộ. ' Là một người bạn, tôi sẽ rất vui nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp với anh ấy ở đó, nhưng cũng có thể nếu anh ấy phải đến một câu lạc bộ khác. '

Zlatan Ibrahimovic của AC Milan tuyên bố anh đã 'chữa khỏi' bệnh bệnh dịch. Tiền đạo kỳ cựu thẳng thắn Zlatan đã sẵn sàng trở lại hành động cho Milan. Tiền đạo của AC Milan, Zlatan Ibrahimovic, thông báo đã hoàn thành giai đoạn cách ly theo cách tế nhị thường thấy khi anh tuyên bố rằng mình đã được 'chữa khỏi' bệnh dịch.
KU BET Tiền đạo kỳ cựu người Thụy Điển đã bị khóa lại sau khi xét nghiệm dương tính với bệnh dịch, nhưng sau thời gian bị cô lập và hoàn toàn rõ ràng với kết quả xét nghiệm âm tính.

Phía Serie A, AC Milan xác nhận rằng tiền đạo người Thụy Điển đã xét nghiệm âm tính hai lần liên tiếp, theo quy định trong quy trình để có thể dỡ bỏ thủ tục cách ly.
Fun88 Tuy nhiên, Ibrahimovic, 39 tuổi, không quá kín tiếng trên Twitter: “Bạn đã khỏi bệnh! Cơ quan y tế nói rằng kiểm dịch đã kết thúc, bạn có thể ra ngoài! ”

Thông báo này được đưa ra một ngày sau khi Milan cho biết Ibrahimovic đã có kết quả dương tính lần thứ hai với bệnh dịch, làm nghi ngờ việc anh tham dự trận derby Milan vào ngày 17 tháng 10.

Ibrahimovic lần đầu tiên có kết quả xét nghiệm dương tính vào ngày 24 tháng 9. Trận derby vẫn còn nghi ngờ với hai cầu thủ khác của Milan và năm cầu thủ của Inter hiện đang tự cách ly.

Bất chấp sự vắng mặt của anh ấy, Milan đã khởi đầu mùa giải khá tốt, khi leo lên vị trí thứ hai ở Serie A sau khi thắng cả ba trận và lọt vào vòng bảng Europa League.

TOP